
facebook áp vương 2015.html
Tính năng
- Một trò chơi vui vẻ và giản dị. Trò chơi chuẩn bị một loạt các loại câu đố khác nhau cho người chơi, và mỗi câu đố đã được thiết kế cẩn thận các ý tưởng trò chơi. Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm đốt não thú vị do động não ở đây. Trò chơi áp dụng một trò chơi tương tác rất mới. Bạn có thể liên tục tương tác với người giúp việc và trải nghiệm cảm xúc của trò chơi này một cách xung quanh. Một số lượng lớn các thiết kế cấp độ làm phong phú thêm nội dung trò chơi. Bạn có thể mở khóa các thử thách ở đây và thử quá trình giải quyết câu đố hơn bao giờ hết. Có một số lượng lớn các nhiệm vụ ở mỗi cấp sẽ kiểm tra mức độ thông minh của người chơi. Khi bạn hoàn thành tất cả các thử thách thành công, bạn có thể nhận được phần thưởng hào phóng.
Giá bán
26.013.000 VND
Số lượng
Thông số kỹ thuật
- Một game nhập vai kiểu pixel, trò chơi kế thừa thế giới quan của trò chơi trước "Lời hứa cuối cùng" và thêm nhiều cài đặt cốt truyện và cốt truyện vào cơ sở này. Đó là một sự thật của dòng nếu cuối cùng. "Cuối cùng, thời gian và không gian của Thế giới thứ năm đã bị phá hủy và xây dựng lại dưới sức mạnh của Quỷ dữ, khánh thành một khởi đầu mới. Với một cốt truyện phức tạp và bối rối hơn, trò chơi giải đố phức tạp hơn và những trận chiến phiêu lưu, bạn đã sẵn sàng đến một thế giới khác để đối mặt với thử thách chưa?
Hướng dẫn sử dụng
- Một trò chơi trò chơi di động về chiến lược thẻ cạnh tranh từ loạt ba vương quốc trẻ. Người chơi có thể trải nghiệm những trải nghiệm trò chơi lật đổ và thú vị hơn trong trò chơi và tập hợp nhiều anh hùng khác với thời kỳ ba vương quốc. Quân đội, gọi các chiến lược gia khôn ngoan và thử nhiều trường học ở đây, cho phép người chơi đảo ngược tình huống chiến đấu. Người chơi có thể tiến hành nhiều thách thức hệ thống hơn và cạnh tranh với các t。ướng lĩnh nổi tiếng hơn. Chiến đấu cùng nhau, khám phá các trận chiến kinh điển của ba vư。ơng quốc. Kế hoạch ở Kyushu và kiểm soát tình hình trên thế giới. Nếu bạn quan tâm, hãy đến chơi cùng nhau.