
army lậu gà chọi.html
Tính năng
- Một trò chơi phiêu lưu giả tưởng được tạo ra theo phong cách Nhật Bản và kết hợp trò chơi Roguelike. Anh ấy bao gồm nhiều dòng thời gian và dẫn đến trận chung kết. Cốt truyện ban đầu dẫn người chơi trải nghiệm một cuộc phiêu lưu và các cấp độ xung quanh cung cấp trải nghiệm trò chơi hoàn toàn khác. Chọn và kết hợp các ký tự với các chức năng và tính năng khác nhau, hàng chục kiểu và các loại đào tạo nhân vật khác nhau, một số chương của các nhánh cốt truyện để chọn phần cuối của điểm đến của bạn, nó sẽ theo cách nào?
Giá bán
66.737.000 VND
Số lượng
Thông số kỹ thuật
- Một trò chơi chiến lược di động rất thú vị. Phong cách chính của trò chơi là loại pixel hộp cát. Bạn sẽ chủ yếu cần phải hoàn thành một số nhiệm vụ. Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ này và nhận phần thưởng. Chất lượng của hình ảnh trò chơi rất cao đến nỗi tôi tin rằng người chơi sẽ thấy rất thú vị khi dẫn dắt quân đội của họ chiến đấu cho sự thống trị thế giới.
Hướng dẫn sử dụng
- Một trò chơi di động chiến lược Tháp chiến tranh thế giới thứ hai áp dụng phong cách tài liệu để vẽ bản đồ thế giới với viễn cảnh không khí để giúp người chơi dễ hiểu hơn toàn bộ chiến trường. Đóng vai trò là chỉ huy để đối phó với một số. Vũ khí và quân đội được tổ chức dựa trên các sự kiện lịch sử của Thế chiến II. Vũ khí trò chơi được định nghĩa như sau: súng, bộ binh, pháo, xe tăng, vv Vị trí đơn lẻ. Người chơi phải cẩn thận tổ chức sự kết hợp của vũ khí!